Học sinh đi học trở lại từ ngày 04/5/2020

Trường tiểu học An Phú thông báo: học sinh đi học trở lại từ ngày 04/5/2020.
1. Nhà trường sẽ chia lớp thành 2 nhóm. Những em học sinh nhóm 1 sẽ đi học các ngày thứ hai, thứ tư, thứ sáu ( thứ ba, thứ năm, thứ bảy NGHỈ không đi học) và ngược lại những em học sinh nhóm 2 sẽ đi học các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy (thứ hai, thứ tư, thứ sáu NGHỈ không đi học). Trường đã nhắn tin đến quý PH qua hệ thống Misa.
2. Bắt đầu ngày 4/5 phụ huynh đưa, rước con em trước cổng trường và không chạy vào sân trường. Học sinh tới trường sẽ được kiểm tra thân nhiệt và rửa tay trước khi vào lớp học. Vì vậy quý phụ huynh vui lòng khi đưa học sinh tới cổng trường cho học sinh tự đi bộ vào. Nhằm tránh ách tắc giao thông mong quý phụ huynh hết sức thông cảm và phối hợp tốt với nhà trường.
3. Phụ huynh trang bị cho mỗi em 1 chai sạch đựng nước uống và khăn lau tay bỏ vào túi nilon.
Trân trọng!